Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 301

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9863

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 413008

Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ của GTEC

Thứ hai - 23/03/2015 05:42
Dịch vụ bảo trì 24/24:
    Sau khi lắp đặt, vận hành tốt hệ thống, các kỹ sư sẽ hướng dẫn cho người sử dụng các thao tác vận hành, kiểm tra hệ thống thông qua tài liệu hướng dẫn được biên soạn cho mỗi dự án. Thiết lập đường dây nóng 24/24. Thông báo cho khách hàng tên nhân viên chuyên trách, số điện thoại.
    Nhân viên bảo trì sẽ thực hiện công tác tư vấn và hướng dẫn về kỹ thuật cho khách hàng qua điện thoại. Khi nhận được yêu cầu, trong thời gian nhiều nhất là 12 giờ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ kỹ thuật. Hàng quý nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, hiệu chỉnh kỹ thuật thiết bị tại địa chỉ khách hàng

Huấn luyện và cập nhật về sản phẩm
     Việc huấn luyện những kỹ năng về sản phẩm bao quát của chúng tôi được cập nhật với những thiết bị tối tân. Những người hướng dẫn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ trước và sau khi bán
      Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả đối với các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng mang hàng hỏng đến Trung tâm Bảo hành Bảo trì, tại đây luôn có nhân viên kỹ thuật trực trong giờ hành chánh hỗ trợ khách hàng.

Chất lượng – Mục tiêu hàng đầu
     Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm và giải pháp toàn diện của chúng tôi được hỗ trợ đầy đủ bởi những Chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

Giao hàng nhanh chóng
     Hàng hóa luôn có sẳn để phục vụ nhanh chóng việc giao hàng, thay thế hoặc sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Đối với hàng hóa của công trình, chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhà sản xuất, các hãng vận chuyển để nhanh chóng đáp ứng hàng hóa kịp thời theo tiến độ của dự án.

Tác giả bài viết: AAA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết